Tuesday, 11/05/2021 - 14:46|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910-8/3/2021

Sáng 8/3, Công đoàn phối hợp với Nhà trường đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngân Tâm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường  giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi kỷ niệm diễn ra trong niềm vui của tất cả CB, GV, NV..

Đại diện BGH, Công đoàn  tặng hoa chức mừng đại diện Nữ CB, GV, NV và nữ học sinh nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Chiều 8/3 phần tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị. Dường như ai cũng phấn khởi với thành quả đạt được, các đoàn viên công đoàn tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển..

Ghi nhận thành tích hoạt động của Đoàn viên công đoàn, Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội tặng khen giấy khen “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” cho Cô Hoàng Thị Tuyết Mai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT

Năm 2021 : 2.001