Friday, 09/12/2022 - 03:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trạch Mỹ Lộc

HỘI THI NÉT ĐẸP THẦY TRÒ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIAÓ VIỆT NAM(20/11/1982- 20/11/2022)

Sáng ngày 18/11/2022, trường Tiểu học Trạch Mỹ Lộc đã vui mừng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi thực sự là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho giáo viên cũng như các em học sinh được giao lưu, học hỏi và phát huy tài năng của mình.

Hội thi là cuộc thi tài đua sắc giữa 5 đội dự thi đến từ các khối lớp. Tại hội thi, các đội phải trải qua 4 phần: phần thi chào hỏi, phần thi trang phục đến trường, phần thi ứng xử và phần thi năng khiếu.

Bằng các hình thức sân khấu hóa vô cùng phong phú và đa dạng như vè, kịch, thơ ca, múa hát, đồng diễn thể dục…các đội thi đã mang đến các tiết mục rất xuất sắc cùng phong cách trình diễn ấn tượng.

Kết thúc hội thi, nhà trường đã trao giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên và học sinh khối 3. Giải Nhì thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hoa và đội thi đến từ khối 5, cô Hà Thị Oanh và học sinh khối 1. Hai giải Ba thuộc về cô giáo Trương Mai Hương và học sinh khối 2, cô Nguyễn Hương Giang và học sinh khối 4. Ngoài ra BTC trao giải Màn chào hỏi ấn tượng cho đội thi khối 2 và phần thi năng khiếu xuất sắc nhất cho đội thi khối 3.

Với thành công của Hội thi Nét đẹp thầy trò, hi vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều giáo viên, học sinh tài năng, hiểu biết và tự tin thể hiện mình, đưa các phong trào, hoạt động của nhà trường ngày một phát triển mạnh hơn nữa.

Tác giả: Trường Tiểu học Trạch Mỹ Lộc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng 12 : 951
Năm 2022 : 14.000