Friday, 20/05/2022 - 21:54|

Trường Tiểu học Trạch Mỹ Lộc tham gia hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2022

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Ngày 5/4/2022 tại nhà Văn hóa TT huyện Phúc Thọ cán bộ giáo viên nhân viên ngành GD& ĐT huyện Phúc Thọ đã hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”với thông điệp “Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Qua chương trình hiến máu tình nguyện góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên, CNVCLĐ trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng. (Hình ảnh cán bộ,giáo viên nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện ngành GD&ĐT sáng 5/4/2022)

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 4.474